Về Thép Ngọc Minh

THÉP NGỌC MINH
Giới thiệu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, tiêu thụ và sử dụng các sản phẩm kim loại, công ty TNHH Thép Ngọc Minh cho ra đời nhà máy sản xuất dây thép mạ kẽm nhúng nóng và nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình.

Công ty TNHH Thép Ngọc Minh tự tin rằng, với quy mô nhà máy, đầu tư về công nghệ dây chuyền cũng như kinh nghiệm và tư duy phát triển của mình, thương hiệu Thép Dây Ngọc Minh sẽ trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chế tạo kim loại tại Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng ISO, công nghệ dây chuyền mạ kẽm nhúng nóng tiên tiến nhất hiện nay, đạt các tiêu chuẩn quốc tế như ASTM của Mỹ, BS của Anh và JISG của Nhật Bản, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường trong nước cũng như quốc tế.

15
năm kinh nghiệm

3+
sản phẩm chủ lực

100+
khách hàng

SẢN PHẨM

THÉP MẠ KẼM NHÚNG NÓNG

Với chất lượng cao, dây thép mạ kẽm nhúng nóng Ngọc Minh sẽ nhanh chóng hiện diện trên khắp lãnh thổ Việt Nam và hướng tới đẩy mạnh sản lượng xuất khẩu tới nhiều nước như Lào, Cambodia, Malaysia, Taiwan, Hàn Quốc và Canada.

xem thêm

DÂY THÉP ĐEN

Dây thép đen được làm từ dây thép carbon thấp, được rút từ dây thép đường kính 6mm thành các loại kích cơ dây thép có đường kính nhỏ hơn.

xem thêm